Khóa giữ chỗ đỗ xe ô tô là gì? Công dụng và phương thức hoạt động của khóa giữ chỗ đỗ xe ô tô

Khóa giữ chỗ đỗ xe ô tô hay còn gọi là Khóa vị trí đỗ xe ô tô cá nhân là một thiết bị điều khiển từ xa tự động với mục đích giữ vị trí đỗ xe của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều luồng thông tin không chính xác về sản phẩm khóa đỗ xe ô tô. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm và chưa biết lựa chọn khóa đỗ xe ô tô như thế nào để có chất lượng tốt nhất thì bài viết dưới đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

Khóa giữ chỗ đỗ xe ô tô là gì?

Khóa giữ chỗ đỗ xe ô tô là một thiết bị điều khiển từ xa, với cơ chế hoạt động một cách tự động, có mục đích nhằm giữ vị trí đỗ xe của bạn, không cho xe khác đỗ vào.

Bộ khóa giữ chỗ đỗ xe được thiết kế với thiết bị điều khiển từ xa giúp bạn có thể nâng và hạ khóa, có độ bảo mật cao.

Ngoài ra, để giúp người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm, khóa đỗ xe ô tô được bao phủ bởi một màu vàng sáng nổi bật. Chính vì vậy, dù ở trong điều kiện bóng tối thì mọi người vẫn có thể nhìn thấy khu vực đã có người sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong các hầm chung cư, hầm cá nhân hóa cho vị trí đỗ xe của mỗi cư dân, nên các bạn có thể sắm cho mình một sản phẩm để bảo toàn vị trí đỗ xe của mình.

Thông số kỹ thuật của bộ khóa đỗ xe ô tô

Bộ khóa đỗ xe ô tô hay còn được gọi là khóa cấm đỗ ô tô, cọc cấm đỗ ô tô. Hiện nay, trên thị trường đang chào bán nhiều loại khóa khác nhau, nhưng trong bài viết sau đây, chúng tôi xin phép giới thiệu đến các bạn bộ khóa độc quyền chỉ có tại Te-Q Vina, hãy cùng tham khảo nội dung thông số kỹ thuật về sản phẩm dưới đây.

Vật liệu: thép SPCC

Khoảng cách điều khiển: <= 20m

Thời gian hoạt động: <= 6s

Chiều cao tối đa: 390mm

Chiều cao tối thiểu: 75mm

Nhiệt độ môi trường làm việc: -10 độ C đến 55 độ C

Nguồn điện: Khuyến nghị sử dụng pin khô kiềm LR20 (Dx4)

Điện áp: DC6V

Dòng điện tĩnh: <= 1mA

Dòng điện vận hành: <= 0.9A

Kích thước: 390mm x 460mm x 75mm

Trọng lượng: 8kg

Phương thức hoạt động bộ khóa đỗ xe ô tô – Khóa vị trí đỗ xe ô tô cá nhân

Mỗi bộ khóa chống đỗ ô tô đều có những thiết kế riêng biệt, nhưng chúng sẽ có mục đích chung là báo hiệu và giữ vị trí đỗ xe cho người sử dụng. Để sử dụng bộ khóa đỗ xe ô tô, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Mỗi bộ phận quản lý vị trí bãi đỗ xe cá nhân sẽ được trang bị cảm biến phát hiện xe và trên xe của người dùng được trang bị thêm bộ phát tín hiệu. Hai tín hiệu thu/ phát âm thanh là trùng khớp và duy nhất.
  • Khi nhận thấy có xe ô tô đến gần, bộ khóa sẽ tự động cảm biến và phát hiện được có xe đang đến gần và tự động hạ rào cản xuống để xe dễ dàng di chuyển. Nhưng sau khi ô tô ra khỏi vị trí đỗ xe thì rào cản của khóa chống đỗ xe ô tô sẽ lại nâng lên với góc 90 độ nhằm bảo vệ và giữ vị trí đỗ xe cho bạn.
  • Trong trường hợp, khóa cấm đỗ xe ô tô không được trang bị bộ phát tín hiệu mở rào cản tự động thì người lái xe phải được trang bị điều khiển từ xa để hạ rào cản cho xe qua lại dễ dàng.
  • Nếu trong trường hợp có xe lạ cố tình đỗ vào vị trí đã được đặt cọc cấm đỗ ô tô thì rào cản của bộ khóa sẽ không được hạ xuống và đồng thời sẽ có bộ phát tín hiệu báo động lên để người lái xe và bảo vệ phát hiện. Tuy nhiên, nếu rào cản không hạ xuống nhưng chúng vẫn có thể nghiêng sang 2 bên với góc 180 độ khi có ô tô tác động vào, điều này sẽ hạn chế tình trạng làm hư hại vỏ ô tô và bộ khóa.
  • Do bộ khóa có cơ chế hoạt động chạy bằng pin nên chúng sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo khi gần hết pin. Mỗi bộ khóa cấm đỗ xe ô tô sẽ cần có 4 cục pin khô LR20 và loại pin này đang được bán phổ biến trên thị trường tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện lợi,.. nên các bạn có thể dễ dàng mua pin khi có tín hiệu báo từ bộ khóa.
  • Bộ khóa cấm đỗ xe ô tô có khả năng chống nước hạng nặng và ngăn chặn bụi bẩn với tiêu chuẩn IP67
  • Điểm ưu việt mà bộ khóa chống đỗ xe ô tô của Te-Q là có thể chịu được tải trọng lên đến 2-3 tấn mà không để lại bất kỳ lỗi hỏng nào. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng bộ sản phẩm khóa cấm đỗ xe ô tô mà Te-Q Vina đã giới thiệu.

Bạn có thể tìm mua Khóa chống đỗ xe ô tô – Khóa vị trí đỗ xe ô tô cá nhân ở đâu?

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm khóa đỗ xe ô tô thông minh đến từ Te-Q Vina. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những giải pháp đỗ xe thông minh dành cho mọi đối tượng, mọi công trình lớn/ nhỏ trên khắp cả nước và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Te-Q Vina cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo sản phẩm

🎉 Xem chi tiết sản phẩm: Link sản phẩm

🎥 Xem Ngay Video Youtube: Link YouTube

🎉 Khám Phá Thêm Trên TikTok: Link TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *