HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Te-Q Vina tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị giao thông chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phương châm “người thật việc thật” luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện về quy trình làm việc, đảm bảo tính minh bạch và chân thật trong mọi khía cạnh. Te-Q Vina cung cấp những hình ảnh thực tế chân thực nhất về hoạt động kinh doanh vẫn đang diễn ra hàng ngày tại công ty.

Là nhà nhập khẩu hàng đầu, Te-Q Vina tự hào sở hữu những hình ảnh ấn tượng về quy trình nhập kho và xuất kho. Những bức ảnh về việc thận trọng kiểm tra hàng hóa, bố trí kho hàng một cách khoa học và cẩn thận thể hiện tinh thần tỉ mỉ và chuyên nghiệp của đội ngũ chúng tôi. Hình ảnh về container lớn vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cũng sẽ thể hiện khả năng quản lý và kiểm soát của chúng tôi trong việc vận hành chuỗi cung ứng.

Chúng tôi luôn tự tin tham gia các triển lãm và hội chợ lớn uy tín để thể hiện sự bài bản và chuyên nghiệp của công ty. Các hình ảnh tại những sự kiện này sẽ thể hiện sự cam kết của chúng tôi đối với việc duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như việc tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và thể hiện uy tín của chúng tôi trên thị trường.

THIẾT BỊ NHẬP KHO

Dưới đây là các hình ảnh thực tế các thiết bị nhập kho của Te-Q Vina

SƠN ĐƯỜNG XUẤT NHẬP KHO

Dưới đây là các hình ảnh thực tế các thiết bị nhập kho của Te-Q Vina

MÁY SƠN ĐƯỜNG

Dưới đây là các hình ảnh thực tế máy sơn đường của Te-Q Vina

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Dưới đây là các hình ảnh thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và tham gia triển lãm của Te-Q Vina